DANAVA WORKSHOP “THIỀN TRÀ” VỚI CHỦ ĐỀ “VỘI”

[ LỜI CẢM ƠN TỚI “AN YÊN”, WORKSHOP “THIỀN TRÀ” VỚI CHỦ ĐỀ “VỘI” ]

Kết thúc Workshop THIỀN TRÀ VỚI CHỦ ĐỀ “VỘI” là nhiều cảm xúc lắng đọng trong lòng mỗi người tham dự. Sự thành công của buổi Workshop không thể không kể đến sự đóng góp hết sức quan trọng của Nhà AN YÊN và các vị khách tham gia vô cùng thân thiết.

Buổi Workshop bắt đầu bằng những cơn mưa giữa tiết trời đông lạnh nhưng không vì thế mà làm chùn chân những khách mời đến tham dự. Bù lại là những giây phút chúng ta ngồi quây quần bên nhau thưởng thức ly trà nóng, những món ngon và đồng điệu trong những lời chia sẻ, khúc hát tâm tình. Chúng ta cùng nhau thả lỏng mình trong từng hơi thở, khép nhẹ đôi mắt tìm về những phút giây bình yên nhất trong tâm hồn. Cùng với lời dẫn THIỀN nhẹ nhàng chúng ta bỏ lại những vội vã của cuộc sống sôi động ngoài kia để tìm về chính mình.

Thay mặt cho DANAVA – BTC chương trình xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những thành viên đã có mặt trong buổi Workshop. Cảm ơn Nhà An Yên đã cùng tổ chức một buổi THIỀN TRÀ cuối năm thật ý nghĩa và nhiều cảm xúc!

Hy vọng rằng trong tương lai gần, chúng ta sẽ có thêm nhiều buổi Workshop để tham gia cùng nhau, chia sẻ và lan toả những điều tốt đẹp nhất!!! Chân thành cảm ơn!!!

WORKSHOP “THIỀN TRÀ” VỚI CHỦ ĐỀ “VỘI”

  • Đơn vị tổ chức: DANAVA
  • Đơn vị Truyền thông: DANAVA SOLUTIONS

MỌI THẮC MẮC LIÊN HỆ

  • Trưởng ban tổ chức: Mr Thành – 0935 91 76 77