danava

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

DANAVA cung cấp các giải pháp Marketing Online cho doanh nghiệp như: Quảng Cáo Google Ads, Quảng Cáo Youtube, Quảng Cáo Facebook Ads, Content marketing,Zalo Official Account, Tiktok Ads, Quảng cáo Youtube, Sản Xuất Video…Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kế hoạch marketing phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

DANAVA cung cấp dịch vụ Thiết Kế Website chuyên nghiệp với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo. Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp.Với mục tiêu cung cấp nhiều gói sản phẩm phong phú về mẫu mã và các tính năng linh hoạt cho nhiều loại hình website như giới thiệu công ty, bán hàng, trang tin tức, thương mại điện tử, yoga…

DANAVA nhà tổ chức tour du lịch trọn gói, tour du lịch kiết hợp hội nghị, hội thảo, tour du lịch theo chuyên đề, tour du lịch kết hợp team building và gala dinner. Đặc biệt chuyên tour du lịch Yoga tại Đà Nẵng. “Tất cả các chuyến đi trước đây của bạn chắc chắn đều rất tuyệt vời, nhưng lần này hãy để DANAVA mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất

DANAVA tự hào luôn là lựa chọn ưu tiên của doanh nghiệp đang mong muốn khởi nghiệp. Với lợi thế về kinh nghiệm trong dịch vụ Thành Lập Doanh Nghiệp, kết hợp với chuyên môn nghiệp vụ về Kế Toán – Thuế – Tài chính – Hành chính tổng hợp, DANAVA sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp tốt nhất trên con đường khởi nghiệp, phát triển và quản trị doanh nghiệp.

Yoga Club Vietnam ra đời với mục tiêu kết nối cộng đồng yêu Yoga trên toàn quốc. Yoga Club Vietnam là nơi kết nối giao lưu giữa các Câu lạc bộ. Huấn luyện viên và tất cả những người yêu Yoga. Nhằm giúp mọi người dễ dàng tìm kiểm những thông tin về Yoga, kết nối, giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức về Yoga. DANAVA đồng hành cùng Yoga Club Vietnam.

KẾT NỐI VỚI DANAVA

danava

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HOTLINE:

0935 91 7677

ĐỊA CHỈ:

258 Hàn Thuyên, Hoà Cường Bắc,
Hải Châu, Đà Nẵng

THỜI GIAN LÀM VIỆC:

Thứ 2 đến Thứ 7 từ 08h00 đến 17h30
(Chủ nhật nghỉ)

EMAIL:

danavadigital@gmail.com

BẠN ĐANG CẦN DANAVA HỖ TRỢ?

Gọi ngay 0935 91 7677 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí

danava

DANAVA BLOGS