DANAVA MẾN CHÀO CÁC BẠN

Khi bắt đầu lấn sân vào lĩnh vực kinh doanh, bạn sẽ chuẩn bị tâm thế cần phải sẵn sàng đối mặt với rất nhiều vấn đề phát sinh ngoài nguồn vốn, ý tưởng như các thủ tục, giấy tờ pháp lý, các giấy xin phép này nọ từ rất nhiều nơi khác nhau, trong đó có một việc mà gần như mọi người thường bỏ qua vì không biết hay dễ quên, chính là phải đăng ký Website/App với Bộ Công Thương, vậy đây là gì, có quan trọng hay không?

Nếu bạn đang:

– Bạn kinh doanh và có Website/App bán hàng, quảng cáo?

– Bạn muốn tăng độ tin cậy của khách hàng, đối tác?

– Bạn không biết cách đăng ký với Bộ Công Thương hay gặp khó khăn lúc bắt đầu làm?

Đây sẽ là lúc bạn cần nâng cấp Website/App lên 1 bậc nữa với logo đóng dấu xác minh đã được đăng ký với Bộ Công Thương nhà nước, đây là một trong những quy định bắt buộc có văn bản hiện hành mà tất cả những Website thuộc đủ điều kiện đều phải tuân thủ làm theo.

DANAVA sẽ giúp bạn thông báo Website/App với Bộ Công Thương một cách nhanh chóng, hiệu quả và thành công ngay từ lần đầu tiên.

Tại sao cần phải đăng ký?

1. Lợi ích về mặt pháp lý

Theo thông tư 47 của Bộ Công Thương thì tất cả các Website/App hiện hoạt động trong lĩnh vực bán hàng, quảng cáo bắt buộc phải đăng ký để xác minh thông minh, nếu không trang web của bạn có thể sẽ bị ngưng hoạt động từ 6 – 12 tháng, bị phạt tiền từ 10 – 20 triệu đồng hoặc sẽ bị thu hồi lại tên miền.

Đây là một trong những quy định đã được ra văn bản hiện hành và tất cả những doanh nghiệp, cá nhân có trang mạng điện tử riêng đều phải chấp hành.

2. Lợi ích về mặt Khách hàng

Cùng với quy định mà người dùng phải tuân theo thì những trang Website/App bán hàng khi có những con dấu xác nhận đã đăng ký với Bộ Công Thương cũng sẽ tạo được niềm tin rất lớn đến khách hàng, giúp việc bán hàng thuận lợi hơn.

Khi khách hàng thấy con dấu logo xác minh với Bộ Công Thương, khách hoàn toàn an tâm mua hàng vì những sản phẩm là hàng chất lượng, đã được xác minh với cơ quan Nhà Nước.

3. Lợi ích về mặt Tra Cứu Thông Tin

Khi đã đăng ký thành công, Website/App của bạn sẽ có logo dấu Xanh hoặc Đỏ tùy theo phương thức mà bạn đã đăng ký, tuy nhiên đây không chỉ là một con hình logo đơn giản đặt một góc mà còn chứa 1 đường link dẫn bạn về Website thông tin của Bộ Công Thương nhà nước.

Tại đây, tất cả những thông tin liên quan đến doanh nghiệp, cơ sở của bạn sẽ hiện ra tất cả để người dùng có thể biết thêm được nhiều thông tin hơn.

Website/App công ty của bạn sẽ được đưa vào hệ thống tìm kiếm của Bộ Công Thương.

Phân biệt logo Xanh và Đỏ

Khi đăng ký Website/App với Bộ Công Thương, bạn để ý sẽ thấy có tới 2 logo màu xanh và đỏ, vậy nó khác nhau ở điểm gì, bạn cần đăng ký logo màu nào để được xem là hợp lệ.

LOGO XANH: Đã thông báo với Bộ Công Thương.

LOGO ĐỎ: Đã đăng ký với Bộ Công Thương.

– Con dấu màu xanh: là những Website/App bán hàng, dịch vụ thông thường do môt người thành lập, sở hữu và bán hàng của riêng mình.

– Con dấu màu đỏ: là Website/App thành lập ra nhằm mục đích quy tụ nhiều nhà bán hàng khác nhau cùng mở gian hàng trên Website/App do mình lập ra, tương tự như những sàn thương mại điện tử Lazada, Tiki, Shopee…

Chính vì sự khác nhau rõ rệt như vậy mà việc đăng ký logo màu xanh dễ dàng hơn so với việc xin đăng ý logo đỏ với Bộ Công Thương.

Có thể tự đăng ký thông tin với Bộ Công Thương hay không?

Người chủ có thể tự đăng ký thông tin Website/App của mình với Bộ Công Thương rồi chờ kết quả kiểm duyệt với những thao tác hướng dẫn chi tiết ngay tại trang web của Bộ.

Tuy nhiên hầu hết hiện nay có tới 70% khách hàng tự đăng ký nhưng đều bỏ cuộc, vì các thủ tục và giấy tờ liên quan khá phức tạp và khó đáp ứng đầy đủ.

Ngoài ra điều khó khăn nhất là những nội dung trên Website/App phải đạt chuẩn Bộ Công Thương mới được phê duyệt đăng ký. Với 5 bước làm việc từ Online và Offline và chỉ cần sai một thông tin là hồ sơ quay lại từ ban đầu.

Chúng ta phải qua rất nhiều bước và mất rất nhiều thời gian thao tác cũng như chờ đợi nhưng hầu như kết quả đều không khả quan

Vậy bạn có thể tự rút ngắn thời gian đó lại mà dành công sức cho những công việc khác hay không?

ĐĂNG KÝ BỘ CÔNG THƯƠNG

Vậy bạn có thể tự rút ngắn thời gian đó lại mà dành công sức cho những công việc khác hay không?

GỌI NGAY 0935 91 7677 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ