HUYỀN TRẦN

Huấn Luyện Viên Yoga

GIỚI THIỆU

Huyền Trần Yoga 
“thành công là khi sống trọn vẹn cho tình yêu đích thực…”

“Sự suôn sẻ, dễ chịu cũng như niềm vui sẽ tới- là bắt nguồn từ trong tâm bạn. Thành công là khi sống trọn vẹn cho tình Yêu đích thực- với tôi đó là tình yêu bất diệt với Yoga.”

Đến với Yoga tôi thấy bản thân tự tin hơn, cơ thể cũng vì thế mà khỏe mạnh hơn nhiều.  Từ sự khám phá yêu thích thật sự của bản thân, chị nghiệm ra rằng giờ đây, phần lớn nghĩ suy, tâm tưởng và niềm vui của chị chỉ dành cho Yoga, và đây mới là niềm đam mê.

Tôi yêu Yoga, với tôi dạy Yoga không phải là một công việc mà là hành trình khám phá bản thân và tìm lại chính mình. Bằng tất cả lòng nhiệt huyết, kinh nghiệm của mình Tôi tin rằng Yoga sẽ được lan tỏa đến mọi người, mọi nhà, không phân biệt độ tuổi, tôn giáo, giai cấp để ai ai cũng được hưởng lợi từ Yoga.  Để từ đó chúng tôi những người truyền lửa Yoga có thể tự hào nói rằng  “Yoga là hạt mầm hạnh phúc, trao đi để yêu thương nảy mầm”

“Nếu ai đó hỏi tôi: Vì sao có thể kiên trì tập yoga đến thế? Câu trả lời đơn giản lắm. Tại vì khi yêu ai đó, ta sẽ thấy chưa bao giờ cần phải “kiên trì” mà mãi sẽ là duy trì mà thôi. Ngôn từ không thể lột hết các giá trị của yoga – Để hiểu nó, bạn phải tự mình cảm nhận. Hãy tự cảm nhận các giá trị của yoga bằng chính cơ thể mình, với tất cả trái tim mình, bạn nhé!”

Namaste!