LÊ TẤN THÀNH

Founder & CEO

GIỚI THIỆU

Xin chào!!! Tôi là LÊ TẤN THÀNH

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm chiến lược marketing đột phá từ đó bạn có nhiều khách hàng, doanh thu và lợi nhuận hơn thì video này là dành cho bạn.

Từ năm 2016 tôi đã bắt đầu kinh doanh và hoạt động trong lĩnh vực Yoga. Sau nhiều năm hoạt động tôi đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm từ đó xây dựng cho mình hệ thống quản lý vận hành câu lạc bộ Yoga đơn giản và hiệu quả nhất. Tôi đã áp dụng thành công chiến lược truyền thông đột phá mang doanh thu và lợi nhận cao cho nhiều câu lạc bộ.

…là Người sáng lập ra Yoga Club Vietnam nơi kết nối giao lưu giữa các Câu lạc bộ, Huấn luyện viên và người yêu bộ môn Yoga trên toàn quốc. Tôi đã hỗ trợ truyền thông MIỄN PHÍ cho hàng 100 câu lạc bộ và 1000 Huấn luyện viên Yoga trên toàn quốc.

Có phải bạn đang…..
MUỐN …..
1. Làm như thế nào để để có nhiều khách hàng hơn cho câu lạc bộ của mình?
2. Làm thể nào để bán được nhiều thẻ học viên và dịch vụ để tăng doanh số cho câu lạc bô?
3. Làm như thế nào để quản lý vận hành câu lạc bộ đơn giản và hiệu quả nhất?

BẠN ĐỪNG LO

Tôi và đội nhóm của mình sẽ thiết kế chiến lược marketing và quản lý vận hành đơn giản phù hợp cho bạn từ đó bạn có thể sử dụng nó và tạo ra thêm doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp của minh.

VÀ TIN VUI LÀ TÔI SẼ CHIA SẺ NHỮNG ĐIỀU NÀY HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Bạn Muốn Chúng Tôi Dành Thời Gian 45 Phút Để Tư Vấn Miễn Phí Chiến Lược Marketing Giúp Bạn Tăng Doanh Thu?

Đặt lịch tư vấn: Bấm TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN Hotline/Zalo: 0935 91 7677 (Lê Tấn Thành)

“Đừng cố gắng làm một người thành công, mà hãy cố gắng làm một người có giá trị”

Tôi tự hào là một trong những thành viên của DANAVA. Đội ngũ nhận sự của chúng tôi là những người trẻ trung, nhiệt huyết, tận tình với công việc, luôn hướng đến sự hoàn hảo tạo cảm giác thoải mái nhất cho tất cả khách hàng khi đến với DANAVA

    DANAVA là một tập thể gắn kết, luôn cố gắng tạo ra sự hoàn thiện trong việc xây dựng đội nhóm vững mạnh, tạo sức mạnh tổng hợp là phương châm phát triển cho đội ngũ nhân sự của công ty. Chúng tôi được đào tạo về chuyên môn trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ và du lịch. Công ty luôn tạo môi trường tốt nhất để các cá nhân phát huy được hết khả năng của mình.

Tôi cũng như tất cả thành viên trong đội ngũ công ty đều chung mục đích mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của DANAVA