LÊ TẤN THÀNH

Giám Đốc Kinh Doanh

GIỚI THIỆU

Namaste!
…là Người sáng lập ra Yoga Club Vietnam với mục tiêu kết nối cộng đồng yêu Yoga trên toàn quốc. Yoga Club Vietnam là nơi kết nối giao lưu giữa các Câu lạc bộ, Huấn luyện viên và người yêu bộ môn Yoga. Nhằm giúp mọi người dễ dàng tìm kiểm những thông tin về Yoga, kết nối, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức về Yoga.

THÀNH xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những THÀNH VIÊN là những người đã đóng góp chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về Yoga của mình đến cộng đồng yêu Yoga trên diễn đàn Yoga Club Vietnam.

MỤC TIÊUSỨ MỆNH của THÀNH là xây dựng cho từng THÀNH VIÊN có một trang WEBSITE cá nhân để GIỚI THIỆU về mình, kết nối với cộng đồng, những người yêu Yoga trên toàn quốc.

“Đừng cố gắng làm một người thành công, mà hãy cố gắng làm một người có giá trị”

Tôi tự hào là một trong những thành viên của DANAVA. Đội ngũ nhận sự của chúng tôi là những người trẻ trung, nhiệt huyết, tận tình với công việc, luôn hướng đến sự hoàn hảo tạo cảm giác thoải mái nhất cho tất cả khách hàng khi đến với DANAVA

    DANAVA là một tập thể gắn kết, luôn cố gắng tạo ra sự hoàn thiện trong việc xây dựng đội nhóm vững mạnh, tạo sức mạnh tổng hợp là phương châm phát triển cho đội ngũ nhân sự của công ty. Chúng tôi được đào tạo về chuyên môn trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ và du lịch. Công ty luôn tạo môi trường tốt nhất để các cá nhân phát huy được hết khả năng của mình.

Tôi cũng như tất cả thành viên trong đội ngũ công ty đều chung mục đích mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của DANAVA