Các loại nước rửa kính ô tô tốt nhất hiện nay

Nước rửa kính ô tô là loại nước được dự trữ sẵn trong xe, dùng để rửa trôi bụi bẩn trên bề mặt kính chắn gió, hoặc lính lái, kính chiếu hậu ô tô khi người lái muốn. 

Để kính lái ô tô được bền và sử dụng an toàn, bạn không nên bỏ qua các thông tin cần thiết về nước rửa kính ô tô chuyên dụng. Việc bổ sung thêm kiến thức sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc lựa chọn phù hợp cho xế yêu của mình.

Trước khi chọn mua nước rửa kính bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Lựa chọn nước rửa kính ô tô có chất hoạt động bề mặt chống ố mốc và làm xước kính. 
  • Ưu tiên lựa chọn những loại nước rửa có độ pH trung tính đảm bảo các phụ kiện tiếp xúc được an toàn và không bị ăn mòn.
  • Nếu chọn nước rửa kính gốc nước, bạn cần ưu tiên sử dụng nước lọc RO tiêu chuẩn, để đảm bảo không để lại cặn hay ion kim loại trong nước.

Các loại nước rửa kính giúp xế yêu luôn sáng bóng:

Nước rửa kính xe oto Nano Ruki

Nước rửa kính Nano Ruki là dòng sản phẩm được sản xuất theo công nghệ nano hiện đại. Loại dung dịch này có tác dụng làm cho kính ô tô trở nên sáng bóng, chống bám bụi, bám nước, chống mốc kính, tăng tuổi thọ cho lưỡi gạt nước mưa.

Nước rửa kính ô tô Car 3M

Nước rửa kính đã được pha chế sẵn theo một tỷ lệ thích hợp nhất, khi mua về bạn chỉ cần đổ vào bình chứa là sử dụng được ngay. Là sản phẩm trung tính vì vậy không có sự ăn mòn da tay hay các thiết bị khác của xe như kính, cần gạt… Tất cả các vết bẩn cứng đầu nhất trên mặt kính đều được làm sạch 1 cách nhanh chóng, Mặt kính trở nên sáng bóng, giúp tầm nhìn của lái xe không bị hạn chế.

Nước rửa kính Sonax

Sonax Xtreme Clear View 1:100 cũng là dòng sản phẩm đến từ Cộng Hòa Liên Bang Đức. Sản phẩm này vừa có thể phun trực tiếp lên mặt kính để rửa hoặc cũng có thể pha với nước chứa trong bình đựng nước, tự động phun xịt trên bề mặt kính bẩn.

Nước rửa kính Focar Screen Wash

Nước rửa kính ô tô Focar Screen Wash hỗ trợ làm sạch bề mặt kính ô tô, chống bám nước, ngăn ngừa vết ố bẩn, nấm mốc trên kính, tăng khả năng quan sát và đảm bảo an toàn, thuận lợi khi lái xe đường dài trong mưa.

Nước rửa kính ô tô Ekokemika XGLASS 

Nước rửa kính ô tô Ekokemika Xglass sẽ phá vỡ bụi bẩn, xác côn trùng,mảnh vụn giúp làm sạch một cách hiệu quả. An toàn tuyệt đối với lưỡi gạt mưa, gạt êm ru. Làm giảm ma sát giữa kính và cần gạt mưa giúp kính không bị mòn theo thời gian.